custom jerseys  Giới thiệu
Thứ năm, 01 Tháng 6 2017 00:00

Giới thiệu

Written by 
Rate this item
(2 votes)

iDataSystem là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống và các dịch vụ chuyên nghiệp cho thị trường CNTT Việt Nam, ứng dụng các công nghệ mới nhất của các Hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới nhằm giúp ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. 

Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào tối ưu hóa khả năng cung cấp của hệ thống nhằm đảm bảo sự sẵn sàng và hiệu quả của hạ tầng CNTT, luôn mang đến sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng dịch vụ và giải pháp công nghệ cho khách hàng.

 
 

 

 
 
ØChúng tôi cam kết mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng nhằm giúp giải quyết rất nhiều thách thức trong môi trường kinh doanh hiện nay. 
Read 2268 times Last modified on Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 02:40
Super User

I'm a freelance designer with satisfied clients worldwide. I design simple, clean websites and develop easy-to-use applications. Web Design is not just my job it's my passion. You need professional web designer you are welcome.

  • footer-logo
  • Công ty TNHH Hệ Thống Dữ Liệu Quốc Tế
  • 36/18B Đường D2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Vietnam
  • Service Center: Phòng 402, Toà nhà Thanh Yến, Số 7 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh
  • Tel: (+84) 028 225 333 19
  • Fax:(+84) 028 225 333 09 
  • Mail: info@i-data.vn

Về iDataSystem

iDataSystem là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống và các dịch vụ chuyên nghiệp cho thị trường CNTT Việt Nam, ứng dụng các công nghệ mới nhất của các Hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới nhằm giúp ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

Xem thêm... 
iDataSystem sử dụng các công nghệ mới của các Hãng trong việc cung cấp giải pháp tích hợp CNTT cho các khách hàng các doanh nghiệp trong nước, các công ty đa quốc gia. iDataSystem cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản dự án hỗ trợ cho các hoạt động về hệ thống CNTT. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ sự hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

Facebook iDataSystem